Pag-ihe momshie

Sino dito ang umihe na ng kulay dugo sa madaling araw pero hindi naman dinudugo? Pero sa umaga, normal na ule yung kulay ng ihe.. #1sttimemom

1 Reply

bsta un urine is may dugo at any time of the day could be possibly because of infection or even more serious thing. better go to your ob to have tests done.

2y ago

thank you. nung time nagpakuha kasi ako ng laboratory sa sugar ganon din yung wiwi ko ng madaling araw din. pang 2x na tong nangyare sa madaling araw lang naman.