38th weeks pregnant

Mga momshie first abby ko ito gusto ko na manganak kaso close padin yugn cervix ko :( I'm also taking primrose 3x a day tas yung 1 vaginally ko ginagawa as per o.b. Kayo ba mga momshie ano ginawa nyo??

3 Replies

ginawa KO mula 5 months ung tyan KO nun hngang 9months naglalakad lakad ako pra ma excercise..tpos nung 1week before ako naglabor uminom ako Ng pang open ng cervix...kaso d KO na matandaan ung gamot na un...basta may "morning" ung umpisa ng gamot na un...tatlong beses NGA Lang ako umiinum nun...

6y ago

ilang weeks kapala bago nanganak sis

ako non nagpapatagtag talaga ko. Lakad lang ng lakad ng lakad. Kahit ang bigat na sa feeling and ang sakit na sa paa push pa din para mabilis bumaba si baby ayun mabilis naman ako nanganak 😊 matagal nga lang naglabor hehehehe

6y ago

pero tagtag naman ako sis Nag wowork ako until jan nag resign na ako naglalakad din ako every morning