Edd december 15

Hi mga momshie edd kupo sunday pero kagabe nag lalaybor nako tapos 7am pumunta na kaming hospital then ie na skin 1cm palang may posibilidad pabang umabot ako ng kina bukasan ? Sa pag laybor?

2 Replies

ako dec 3 1 cm pag ie sakin..kaya pinauwi ako..at uminom daw Ko nh primrose.tpos yun nga kinabukasan..nag padala na ako ng er kasi pumutok na panubigan ko pag ie sakin..8 cm na kaagaad kaya admit na ako ..at after an hour.nanganak na ako..

Depende po. Meron kasing mabilis tumaas yung cm meron naman ibang inaabot ng ilang araw.