IE 1cm.

Mga mamsh, Edd ko po via LMP December 9. Tapos sa first UTZ December 17.. Kanina po nag-IE po sakin OB ko 1cm na daw po at may chance na baka November katapusan ako manganak. Hindi naman po ba masama if ever na mas maaga sa Edd ng lmp yung pag labas ni baby? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Ilang weeks na po ba tummy mo? Pag 37weeks na po, pde kna po manganak non.. full term na po si baby nun.

4y ago

Ano po ba binabasehan niyo ni OB mo? Bsta po kung 37weeks kna, pde kna pi manganak anytime..