Due Date Dec 15, 2019

Nag pa check up ako for IE nung fri mga momsh. 1cm nako. Then ang ulo ng baby ko nasa vagina na. Mga kelan kaya sya lalabas? Naninigas din naman na tyan ko. Edd ko dec 15. Full term nako din ngayon daw sabi ng ob ko. Thank you sa sagot hehe

1 Reply

Kahit sino sis kahit ob mo walang idea kung kelan hehe kasi minsan may nag l labor ng 1week or more than 7days pero pray ka lang sis na mabilis bumuka cervix mo🤗