Ask

Mga momshie diba pag unang prenatal naga inject sila anti tetanus? Bakit nung nagpa prenatal ako di nag inject yung ob ko. Tapos pag 3months to 4months normal lang ba yung tyan na di pa masyado lumalaki? Yung parang busog lang ako. Naninigas lang pag tapos ko kumain pero pag wala laman tummy ko parang di lang ako buntis, excited na kasi si hubby makita tyan ko :(

34 Replies

ako nagpunta sa health center para mabigyan nadin ng anti tetanus kasamaang palad hinimatay ako sa pila sa sobrang init.ayun hnd ako ininjectkan hahaha kc nawalan daw ako malay pag balik ko nalang daw after ng lab ko hehehe