Ask

Mga momshie diba pag unang prenatal naga inject sila anti tetanus? Bakit nung nagpa prenatal ako di nag inject yung ob ko. Tapos pag 3months to 4months normal lang ba yung tyan na di pa masyado lumalaki? Yung parang busog lang ako. Naninigas lang pag tapos ko kumain pero pag wala laman tummy ko parang di lang ako buntis, excited na kasi si hubby makita tyan ko :(

34 Replies

Sakin po 20weeks 4days na di pa din po ako sinasabihan ni dra. Na iinjectionan nya o need ko ng anti tetanus. Di ko naman tinatanong pa pero next month balik ko june 24 eh, Pag di pa din nya ako sinabihan ako na siguro magtatanong. Sabi po kasi ng nanay ko pag ftm 2x tuturukan eh