check up

Hi mga momshie di pa ako nakapa check up 12 weeks and 2 days preggy here,,my mga lab test ba na kailangan gagawin kong sakaling magpa check up ako?bago lng kc ako dto sa lugar ng hubby ko,,kaya wla akong mapagtanungan..TY

1 Reply

Yes po. From the first day na nalaman nyo po na preggy kayo dapat nakapag pa check up na. Aside from lab test may mga vitamins na need po kayo itake para sa development ni baby.

5y ago

Hindi naman po siguro? Pero tatanong po kayo bakit ngayon lang.