ask ulit ako ?

mga momshie , delayed na talaga for 7days , regular Naman Ang mens ko pero ayoko muna mag pt Kasi ayokong umasa ? pero kada kakain ako inaantok ako , mabilis na den mag init ulo ko tapos Yung pulso ko mabilis na den sya , sign na Kaya Yun mga momshie? ? Sana Ito na yung inaantay namen ulit . salamat Po sa sagot

1 Reply

Best to check po using the PT, kasi all the symptoms you mentioned can also be because of other things such as summer heat kaya mainit ulo, antok kasi busog, mabilis pulso could also be due to other factors. But here's wishing you are preggy na po. Baby dust to you!!

5y ago

salamat Po , Sana Ito na Yun 🙏