Thankyou again for answering this ❤

possible na sign po ba sa pregnancy yung parang kumakalam ang sikmura kahit kakakain palang. 7days delayed palang pu kase. ayoko muna mag pt baka masyadu pa maaga..

2 Replies

Ok na mag-pt sis kahit 1-3 days kang delayed. Yes pa laging gutom kahit early stage pa lng ng pregnancy & minsan nagkaka-heartburn ka din.

6y ago

sige po magtetake napo ako ng pt. thankyou so much ❤