Katanungan sa irregular mens kung pwede mabuntis

Madalas masakit ang suso at mabilis magutom .Masakit den ang ulo .Irregular po mens ko kaya diko alam kung buntis ako .Salamat po

10 Replies

irregular ako menstruation ..2 months delay and if gusto niyo dlwa ng baby so it everyday.. im happily to announce im 8 weeks preggy nalaman ko preggy ako.. cravings, emotional, nhihilo or naduduwal, sensitive breast, wiwi ka ng wiwi.. nagpa Pregnancy test ako (binili ko sa watsons buy 1 take 1) and positive ako tpos next day nagcheck ako sa OB-GYN .. and nalaman ilan weeks na baby ko

try mo mag pt . tapos pa check up kana din sa OB. kase ako irregular din ako, halos kada 4months bago ako datnan . pero buntis nako ngayon 27weeks na.

2y ago

negative nga po kapag nag ppt

ako irregular mens ko, last mens ko july 17 pero nung nagpaultrasound 18 weeks palang si baby, oct 5 pala ako nagovulate ☺️

Ako mommy my pcos at the same time naka pills, irregular na din yung mens ko. dating regular. pacheck up ka po. para malaman

Much better magpa Test ka or blood Serum test, may PCOS ako pero buntis ako I'm turning 7 months next week.

2y ago

Irregular ako, late nko nkapagpacheck kasi medyo risky pero mafefeel mo nman kasi kng buntis ka or hindi

Tandaan, mga common symptoms ng buntis e same sa padating na mens🤗 so pt ka or cerum nlg sis

Pwede naman mabuntis. Mas mahirap nga lang malaman kung PMS o sign ng pregnancy.

Nung 1 month and 1 week delay ako nag pt ako pero negative po

pt ka sis

pt kayo