sex

Hi mga momshie. Curiuos lang. Ilang beses sa linggo kayu nagsesex ng asawa or parner nyo? Hinde ata normal at healthy ang sex life namin mag asawa.?

8 Replies

how did you say na hindi healthy ang sex life niyo mag asawa?ako rin kasi ganyan din ang nararamdaman ko eh feeling ko di na healthy ang sexlife namin sis kasi two years kaming walang sex ng asawa ko araw araw pa kami magkatabi niyan sis

4y ago

Pwede po magtanong? I'm a newly wed. Bakit po umabot sa 2 years? Nangyayari po ba talaga yun sa magasawa? Nakaka affect po ba sa pagsasama niyo?

every night😂✌️ ung d p ako buntis, minsan kpag nanood or nkkbsa ako about s sex khit tulog sya inbabawan ko sya😂 khit tulog kc sya hindi mhirap ptigasin c jr😂 pwera lng kung pgod sya

pinakamadalas na ung every other night, pero hindi po weekly ganyan. Depende rin tlaga sa mood at sa activities nmin durinh the day saka kung may gagawing mbigat the other day.

Kami thrice a day for the duration of his stay pag umuuwi sya. That's because ofw naman sya so sinusulit 😂😂 before and after magbuntis at manganak yan 🤣

Kapatid ka ba ni gladys avila?

wala sis... LDR ....hahahah

Every other night 😁

Once or twice a week.