sex

running 9 months pregnant po required po ba mag sex sa asawa? kci last nmin magsex ng husband ko 6 months ata pero isang beses lang . natatakot kaci ako tsaka anu po ba nararamdaman pag mag tapos ng sex sumasakit po ba puson nyo? o mahapdi ba ? natatakot kasi ako baka mapano c baby. pasagot nman po.salamat

17 Replies

im 26weeks now, parang every 3-4 days lang kami mag do ni hubby, wala namn akong nararamdamang sakit habng or patapos magdo,,, ang kinaiinis ko lang sinabihan ko na si hubby na nakkalambot ng cervix yung sperm kaya wag iputok sa loob kaya lang all the time sa loob niya pinuputok,, ayaw kasi niya ng nabibitin. kaya lagi ko siyang inaaway after kasi inuuna niya sarili niyang kaligayahan kaysa sa baby...

5y ago

Pano kung 9months preggy na okay lang kaya na iputok sa loob? Salamat 😊

hndi mapapano si baby kasi malayo nman sya s part ng vagina mo at nkabalot sya. .like i've said masakit tlga mrramdaman mo kasi mtgal kau wlang contact kumbaga mababanat ung gilid at ung loob ng private part mo kaya masakit.khit nga ung once a week nmin msakit p rin kasi nbabanat sya. .pero choice mu nman un. .🙂 nkktulong p din kce un khit paano pra maopen ung cervix

in ur cased pwede nman mkipagsex. .it helps p nga lalo pag malapit n manganak. .mkakaramdam k siguro ng sakit kasi matagal kang wlang contact honestly,di mu maeenjoy😅 kasi malaki ung tyan pero un nga mkakatulong un sau pra mdali din magopen cervix mo. .

3y ago

based po sa nbasa ko dto sa asian parent na to ay okey lng nga pla mkipagtalik kase nkasealed nmn dw po si baby natin at hndi dw nmn delikado un pra satin at kay baby...bsta ingat nlang din cguro sa paggalaw

yun dn inadvise samin ng OB ko pero d pa nmin ginawa..kasi natatakot dn ako.39 weeks here..pero naka open na cervix ko ng 1 cm kanina...inaadvise pa dn ako makipagcontact para mas mapadali pag open ng ng malaki pero still natatakot pa dn ako..heheh

Ako po sis, 4months ng preggy.. Minsan lang kmi mg sex.. Kasi natatakot din ako kahit 4months palang akong preggy, kasi sumasakit din yung puson ko pagkatapos ehh,, tas nasusuka ako pag naaamoy ko..

ok lang mag make love bsta nde maselan ang pregnancy mo...ako kase pag naninigas na tyan ko tumitigil si hubby ko yung din sabi ng ob ok lang basta nde naninigas ang tyan o ngspotting.

ako 30 weeks pregnant nagdo do parin nman kme pero cguro 2x a month nlang unlike before na dipa ko preggy hehe di nman masakit diko lang feel tlga minsan hehe

yung iba OB advisable sya. Nakakatulong daw po yun para dumali yung paganak. Basta safe and comportable kayo ng hubby mo sa position

For me prang nkakairritate sya sa bb lalo na If mababa ang matress mu..Wg dpat isugal ang life ni baby kesa sa panandaliang saya.

Kame rin ni hubby takot mag make.love baka kasi uncomfortable kay baby at sakin..kaya ever since nbuntis ako di na kame nag ML