In a healthy relationship...

In a healthy relationship, ilang beses dapat mag-sex in a week? Or hindi ba ito requirement?

In a healthy relationship...
20 Replies

di naman requirement. pero sabi ng iba. 3x a week daw. pero kami minsan once or twice a week. pahinga rin pag may time lalo na may baby rin kaming inaalagaan tsaka parehong may work. kung kelan lang namin trip, doon lang 😁 tsaka nung preggy pa ako, mula noong nag 5 months ang tiyan ko hanggang manganak wala ng do. tapos pagkapanganak, cs pa. kaya ang tagal din noon na wala. kaya nung pwede na ulit, syempre pagbigyan dapat kapag naglambing 😁

Depende sa couple, basta masaya sila parehas. May mga tao kasing mataas ang libido, yung iba mababa, it's just a matter of finding someone you're sexually compatible with. Kami dati everyday pero nung nabusy na sa first baby mga once or twice a week na lang. Ngayon wala kasi I'm still in recovery and busy kami talaga sa maraming bagay 😆 Nonetheless happy and healthy pa rin naman ang relationship namin

3x a week po dapat ,bigyan parin po natin ng time mga hubby natin kc lalaki po cla yn po yung pampatanggal stress nila. At wag nyu po sana patagalin ng 1month or more na wlng sex , kasi yan po nagiging sanhi ng pgkaroon ng sakit na PROSTATE sa mga lalaki .payo lng po kc hubby ko ngkaroon po ng problema dhil jan pero buti nlng naagapan at naipagamot agad.

Kmi ng asawa ko 3 Months ng wala . smula ng malaman kong Preggy ako . Pero wala nman nag babago . sweet pa din kmi sa isa't isa . Kahit date nung abnormal mens ko . isang buwan ako nagkakaroon , mdalas . Okay lng sa knya . di naman don nsusukat para maging healthy yung relasyon ng tao eh .

sa Counselling namin. isa sa mga needs ng husband ay ito.. pansin ko kaht magEvry other day kaya nila.. uhm bsta may communication lang if ayaw pa dahil preggy or wala sa mood sabhin lang sa partner. ako pregnant 11weeks naintndhan naman n Partner. minsan lang ngpormdam haahha..

swerte pag my once a week😅😅..pro naintindihan nmn aq n hubby maliit plang c bby alam nyang pagud din ako at sya din 12hrs duty..pag my pagkakataon e don nlng bumawi😂😂

Di naman requirement to sa isanh relationship. Mas masaya na lang akong matulungan nya akong maalagaan mga bata lalo ngayun na kapapanganak ko lang , nastress ako ng husto.

not a requirement but a need i guess especially on the husband part. it adds spice into your marriage/relationship. nakaka good mood ika nga.

Once a week perhaps to keep your intimacy as a couple. Not really a requirement but it's better if you two are in the mood for it.

dipende kung nasa mood hindi requirements yan kung mahal nyo isat isa kahit walang sex araw araw satisfied kyo basta mag kasama