Allergy Na UBO

Hello mga momshie cno po nka try n dto mag take ng montelukast at loratadine allerta??

3 Replies

hi gudpm.. nong nag take po kayo ng allerta buntis po kayo?

11mo ago

hi po! wala po bang naging problem nung nagtake kayo ng allerta? eto din po reseta sa akin, out of curiosity. nagsearch ako at eto nakita ko

Nagtry na po kayo montelukast while pregnant?

2y ago

currently taking levocetirizine plus montelukast. 8 months preggy. nkakaworry kasi hgit 1 month na akong nagtatake nito..

Allerta po,

3y ago

mama gudpm.. nong nagtake po kayo ng allerta buntis po kayo?