Levocetirizine plus montelukast

Hello po.. cno po dto nkapagtake ng levocetirizine plus montelukast while pregnant? Nagwoworry po kac ako pra kay baby kac hgit 1 month na aqng nagtatake nito dahil hndi mawala wala allergy ko.. kmusta po mga baby nio? hope my question wont offended u.. thank you po #1sttimemom #worried #anxious

1 Reply

safe naman sya mi basta resita

2y ago

may reseta naman po ob ko. kaya lang nkakaworry lang ung mga ibang nababasa ko na bawal daw sa buntis kac prang walang research ganun.or tlgang anxious lang tlga ako.. anywei, thank you mamsh sa pagsagot

Related Articles