open cervix

Hi mga momshie cno po dito ng oopen cervix..nung 6 mo. Po ng open pinag inject ako ung sa lungs ni baby ..tpos ngayon 34 weeks n ko ng open ulit ping boost ako ulit ng inject pra s lungs ni baby ok lng pp kya yun d kme ma over dose..cno po nk ranas n ng gnito..pls..anwer thnks po..Ftm

2 Replies

Ako po momsh... 5 mos nag open cervix ko.. ininject din po aq ng steroid para tumibay lungs ni baby at naconfine. Tapos bedrest po with bathroom priviledges hanggang term ko po.. pero once lang ako ininjectionan nun

5y ago

Kya nga po pray lang po tlga..hirap din kase hindi tumayo..lagi may pasok aswa ko..kasama ko lmg byenan ko lalaki..nkakhiya nmn kse..peeo mbait nmn sya n ngluluto pagkain..

Ako mommy nung 36 weeks pa lang 3 doses of sterroids for lungs ni baby. Para magsurvive siya if ever need na ilabas.

5y ago

Pareho tayo. Pinatake din ako gamot pampalaki konti kay baby kasi estimated nila kulang size niya sa age of gestation. Kaya ayun. Yun na mommu kausapin lang natin sila para safe tayo pare pareho. 💕