ask

Mga momshie bat po ganon natural lang po ba na kapag naka sidewiew ? E naiipit ang kalahati ng styan ? Di po ba kaya naiipit si baby ?

2 Replies

Gamit po kayo unan..recommended nman po ang lying on sides ng mga doctor kaysa lying on ur back.

5y ago

Thank you po natafakot po kask ako na baka sa subrang sideview ko e naiipit ko na s baby

hindi po naiipit si baby, read somewhere na best position pag nagsleep ay sa left side mo :)

5y ago

wag ka po mag alala, ok lang po si baby kahit nakatagilid ka. naintindihan kita, ganyan din kasi ako, hindi naman ako takot humiga ng nakatagilid pero minsan naalangan ako kaya derecho nalang minsan ang higa ko hehe