period

hi mga momshie, bat kaya ganun ng ka period kasi ako nung ng 3 months na si lo, tapos ngayon month wala ako regla ng pt na man ako negative. sino po ganun experience? normal ba yun?

6 Replies

ganyan din ako sis. 2mos si nung nagmens ako jan. yun then nag do kmi ni hubby withdrawal cs ako tapos dapat mag memens ako ng feb 14 kaso walang dumating kala ko buntis ako nag pt ako negative naman naka ilang ulit ako nega.sya then feb 26 dun palang dumating normal lang po ata yun

hi mom normal lng po gnyn...bfore ako nanganak regular ung mens.ko pro nung nanganak nako naging iregular na at nag 1mos.delay narin wla dn c hubby ko dto kc ofw kya nagtaka dn ako.gnun cguro tlga after nanganak na

normal naman yan momsh. sabi ng OB ko 6 months to 1 year pa bago mag regular ang mens lalo na kapag BF mom

Ako din gnyan biglang di na ko nagka period ulit... 😞 di naman din ako preggy..

5y ago

Siguro nga 1 month na kong delay lols

same. dinatnan na ko march then april wala na naman. haha

Mommy got my period yesterday lng haha