period

hi mga momshie, bat kaya ganun ng ka period kasi ako nung ng 3 months na si lo, tapos ngayon month wala ako regla ng pt na man ako negative. sino po ganun experience? normal ba yun?

6 Replies

ganyan din ako sis. 2mos si nung nagmens ako jan. yun then nag do kmi ni hubby withdrawal cs ako tapos dapat mag memens ako ng feb 14 kaso walang dumating kala ko buntis ako nag pt ako negative naman naka ilang ulit ako nega.sya then feb 26 dun palang dumating normal lang po ata yun