I NEED HELP

Hello mga momshie.. baka po meron dyan mga taga Malolos Bulacan na sobra sobra ang breastmilk. Baka po pwede niyo donate iba sa baby ko.. more than 1 month old na po siya simula pinanganak ko ng pre mature.. okay naman po siya mix fed siya ng Prenan at breastmilk. Pero dumating na ang araw na inaalala ko yung wala na kami pambili ng formula milk niya. Kaya nagdecide po kami ng LIP ko na ishift siya sa Lactum 0-6mos kaso kada dede ni baby nag poops at iyak ng iyak naging kabagin siya. Gustuhin ko man mag pure bf kaso hindi ganun kalakas gatas ko.. Gusto ko man siya ibili ng Prenan milk kaso wala ako pambili 700pesos siya for 400g pang 5-6 days ni baby.. CS din ako kaya nag rerecover pa ko wala din akong trabaho at asawa ko electrician lang at wala din trabaho simula naglockdown. Sana po may makatulong sa baby ko. Ang sakit sa puso nakikita ko iyak ng iyak si baby dahil nagugutom at wala ako magawa?

I NEED HELP
2 Replies

Be careful sa mga donations... Mhirap na baka imbles mging mlusog baby mo e mahawaan ng sakit... Donations from legit lng dpat.