breast milk

1 month and 15 days grabe mag flow yung milk ko gustuhin ko man mag donate wala naman ako budget pambili ng pump at mga bag ☹️ may makakapag donate po ba? para maishare ko din tong breastmilk ko #breastfeedbabies

1 Reply

kahit yung milk catcher lang. marami na mura sa shopee. yung ganito. less than 150 ko ata nabili yan baka may mas mura pa lalo sale ng 12.12. pwede nyo din ipanligo kay baby yung mga masasalo nyo na milk