sobra na ubo

Mga momshie, baka ma help nyo po ako ubo po kc ako ng ubo as in ang tigas ng ubo ko sabay sobrang sakit po ng ribs konsa tagiliran tapos pag umubo ako ngaun halos di ako makaubo sa sobrang sakit ng tagiliran ko ang kati pa ng lalamunan ko. Di na rin po ako makatayo ng maaus at makalakad dahil sa sobrang sakit po ng ribs ng tagiliran ko. Ano po kaya ito! Hirap na hirap na po ako mga momshie.. kahit ano balang nirita ng ob at sa pulmologist dipa gumagaling ubo ko.33weeks preggy po ako.

7 Replies

Same here sis noong 25 weeks ata ako, sobra yung ubo ko lahat ginawa ko, nag ginger tea, honey tea, calamsi juice, honey lemon tea, wala talaga ehh nagiging worse lang, mas naging pabigat pa yung pagsakit ng tagiliran ko left and right diyos ko iyak ako ng iyak sa hirap lalong sumasakit kapag uubo ako urine leakage rin, then pina xray ako ng OB ko may mild Pneumonia ako sobrang hirap yung tipong uubuin ako ng 11pm tapos hirap na hirap akong huminga parang hinihika ganun. Umaga na ako nakakatulog. Niresetahan ako ng antibiotics and pampanipis ng ubo pero wah epek, pumunta kami sa manggagamot sabi niya dahil daw sa lamig yun, hinilot niya leeg ko then advice niya na uminum everyday bago magmumog or kumain iinum muna ako ng mejo mainit init na tubig na may kunting asin panlaban sa bacteria at super effective although hindi pa nawawala yung Pneumonia ko atleast kontrolado ko na ngayon tuwing gabi bago matulog hinihilot ko leeg ko ng oil liniment. 34 weeks na ako ngayon and nawala na yung nakakairitang ubo at hirap sa paghinga. Thank you Lord 😊

5y ago

Sis kaya mo yan normal lang sumakit mga katawan pagka third trimester ganyan talaga, sa isip ko noon baka nangalay lang ako lagi kasi ako nakaupo sa upuan na walang sandalan ehh minsan sa may balakang, pwet hanggang paa yung sakit pero thank God lahat ng iyon nawala dasal lang sis sana maging maayos ang lahat bago ka manganak ganyan din ako pray lang and tiis tiis

Ganyan din ako momsh. Mahigit 1 month na rin yung ubo ko until now at sobrang sakit narin ng sides ko. Yung tipong kahit anong liit ng galaw mo sasakit parin siya. Tapos pag umubo sobrang sakit parang lahat ng lakas mo napunta lang sa isang ubo 😅. Nireseta lang sakin ascorbic acid and paracetamol for the pain. Parang um-effect naman yung paracetamol kasi isang side nalang ang sumasakit and nabawasan rin yung pain. Pero may ubo parin ako haha

5y ago

Ako nman po ndi nman sumasakit tagiliran Kaso natatakot ako at pag naubo ako feeling ko ung tiyan ko nata.tagtag ,hirap makatulog

mommy try nyu uminum ng fresh kalamansi juice yung mainit2 pa yung ubo at sipon ko 1 week na bawal sa atin ang uminom ng mga medicine ginawa ko yan bago ako matulog sa gabi at 3 days sa awa ng dios nawala.

5y ago

yung husband ko mommy may ubo almost 1 month nang dinala2 nya nawala yun dahil pinainom ko rin sya ilang solmux broncho binila yan pero hindi na tumalab sa kanya l.

Nag kaganyan din ako mumsh. Ayoko na din mag take ng antibiotic as much as possible. Gawa ko lang pag gising ko umaga kumakain ako ng orange. Basta ung walang laman pa ung tyan mo. Try mo po. :)

Try nyo po ung kalamansi juice na may ginger .. maligamgam po dapat. Bakit daw po di gumagaling ubo nyo? Baka may astma din po kayo.

Same tayo momshie matagal mwala ubo sipon everyday ako kalamansi juice Wala padin tubig gulay ,haist Ang kapit

Calamansi juice sis.. iwas ka dn sa malamig na inumin