Malalang ubo

34weeks na ako. Sobrang lala ng ubo ko di ko mapigilan sobrang kati ng lalamunan ko di ko na alam gagawin sobra sobra na ako sa tubig. Pag uubo ako sumasakit yung tyan ko normal ba yun? Ang sakit na nga ng lalamunan ko pati tyan ko sumasakit na rin twing uubo. Pwede po ba talaga mag Robitussin ang buntis?

Malalang ubo
11 Replies

Kung kaya nyo po wag po kayo iinom ng gamot lalo na antibiotic. Nung nagkaubo po ko di poko uminom kase kawawa si baby dinaan ko pa sa water therapy and calamansi and pahinga. Hindi naman po affevted si baby kase nakabalot po sya sa panubigan naten. Pag umubo po tayo para lang po sila umalog sa loob and masakit po talag sa tyan kasi ubo nga po tayo ng ubo. Try vicks therapy den po. Realx ung self din po.

Ako den nun sobra tagal inubo. Pareseta ka nalan sa OB mo nan gamot. Malmang bigyan ka ng antibiotic. Yun saken nun dahil sa tagal na nirefer na ako sa pulmonologist. Pero sabe ko kung pwede muna ako resetahan ng syrup na pang ubo. Tanong mo kun pwede sayo yun lagundi syrup. Dun ako gumaling e. Sabay ng salabat nilalagyan ko kalamansi.

Hi mommy try u po mag gargle bactidol and warm water with salt.,and then pagmakati lalamunan u po drink ka ng hot water with a pinch of salt pero ung kaya u ng inumin, basta everytime na kakati sya inuman u agad hot water , may nabasa kc ako kapag umuubo wag daw uminom ng calamansi kc lalong nasusugat ang lalamunan.sana mkatulong..

Kagagaling ko lang po jan, I suggest punta po kayo sa ob niyo para alam niyo po gamot na pwede niyo itake. Ako po niresetahan ng anti biotic for 1 week saka pinag nebulizer ako at okay na po ako ngayon. Sobrang malala din po kasi ubo ko last week tapos nilalagnat pa ako , di naman umepek saken yung calamansi juice , lemon juice.

inom kalang sis ng warm water or kht lagyan mo ng 3pcs n kalamansi..gnyan din aq ntrangkaso aq ng twice sa loob ng 34 weeks q.hirap umubo skit sa tyan maiihi ka kada ubo.iun lng nakapagpawala ng ubo q.kesa uminom ka ng gmot iisipin mo pa c baby.mg warm water knlang

Try mu mag Lola Remedios ..tpos higop ka lagi maiinit na sabaw..yun lang din ginawa ko🤗

same tayo mamsh di na ko nakakatulog dahil sa ubo. pero more on water lang daw po and calamansi juice

5y ago

go to your ob na po. mag pacheck up na. Godbless

pag umuubo naman talaga masakit na sa tiyan minsan kahit nung hinde pa ako buntis

Up