philhealth

mga momshie bago pa lang po ako nagpa member ng philhealth gusto ko sana bayaran yung whole year para magamit ko sa panganganak ko... possible ba na magagamit ko siya this coming may..

10 Replies

Kakakuha ko lang din po ng Phil health sa July po kasi ako manganganak magstart daw po ung bayad ko po ng April tapos po nasa sa akin kung hanggang kailan ung babayaran na month basta po April, may, June July mabyaran ko po tapos nasa sa akin na kung isang rain macocovered na number daw po yun

Yes magagamit mo basta may hulog ka atleast 1year so better to settle this momsh as soon as possible because its really a big help sa panganganak mo 🙂

mag applay ka ng woman about to give birth. pag pumunta ka sa philhealth bring ur MDR tas utrasound ni baby.byaran mo ung one year na 2400.

yes mgagamit mu sya. pkita mu nlng s philhealth ung ultrasound report mu pra mkita nila kung anung month ka magstart magbayad

opo magagamit mo po iyon kuha ka ng form WGB atah yon sa philhealth taz bayaran mo whole year pra magamit mo xa

i think so naman po. papakita mo lang MDR mo. punta ka po philhealth and update your contribution. 200/month.

Ok na po..bnayaran ko whole yr nagamit ko din cya nung nanganak ako cs nabawasan ng 19k yung bill ko

ganyan din saakin hinulugan ko whole yr kaso kaunti lang ang binawas ng philhealth .

pwdi rin naman pay mo yun whole year

Yes po, pwede yun.