Dinudugo

Hi mga momshie bago lang po ako dito magtatanong lang sana kung ano ba ang dapat gawin pag dinudugo 2 months palang tyan????.

14 Replies

Go ka na sa ob mo or er asap mommy d po normal. Ang pag durugo sa buntis

Hi, ako ng spotting din at 9weeks and ng check up aq agd s ob

Mainam pacheck up ka sis ndi kase normal yan at wag mo balewalain

Pacheck up na po sa ob. Never pong naging okay duguin ang buntis

Better to go to your OB po. Or if not affordable sa ER pwede.

Mamshie contact you OB na po or go na po gad sa er.

er na po agad. di normal na dinudugo kapag buntis

Takbo po agad sa er mamsh pag ganyan

Not normal po. Punta kana kay OB sis.

pa check ka sa ob mo moms