Normal poba pag dinudugo ang buntis?

#1stimemom Normal lng poba ang dinudugo kapag 2 months napo ang tiyan koo?

Normal poba pag dinudugo ang buntis?
74 Replies

Every pregnant woman po experience spotting po..like around first trimester but hindi po normal ung ganun. ako po 6weeks pregnant before straigh po 2 weeks ako may spotting so decided to consult a doctor. May resita po ako pampakapit good for 3 months and it's not biro kasi sobrang mahal siya but it's all worth it. and thank God sobrang normal ng heartbeat ni baby..but still need doble ingat po.

hindi po ,kasi ako dati nagspotting 3days pa bago nagpunta sa OB tapos binigyan ako pampakapit kaso d na din kinaya nakunan ako.. mas maigi pa na magpacheck up po agad kayo ky OB

sis patingin kana po,like ko 2mos. preggy palaging may bleeding kaya base sa transvaginal ultrasound i have a molar pregnancy.waiting sa serum test.😥

wala pa buntis n dinugo n nging normal..momshh...delikado sa buntis anytype of bleeding 😊tska parang ang laki nmn ng tiyan mo 4r 2months 🤔🤔

4y ago

kaya nga ih..parng 5months n nga yan ih😁😁

dpo,, big no po ang bleeding pag buntis momsh... baka makunan ka po, punta kna po sa ob o momsh para maresetahan ka pampakapit 👶

hindi po normal mamsh. pacheck nyo napo sa OB. ang laki dn po ng tummy nyo po sa 2 months. ako po 5 months parang busog lang talaga

ako noon 3 weeks nagspotting kaya 3 weeks din ako pinainom ng pangpakapit ng ob ko at bed rest hnggng nawala kusa pagdudugo

pacheck uop kana agad mamsh medyo malaki ang tummy mo para sa 2months tas d normal na duguin ka ...godbless maam happy new year

much better to see your doctor mommy... ung 1st pregnancy ko 2months din tyan ko nagspotting ako na nauwi sa miscarriage 💔

pag spotting lang normal lang sis basta wag mapuno panty liner mo. normal sa first tri pero sa second at third hindi normal.