ogtt

Mga momshie ask q lng pwde b me mgogtt khit may ubo at sipon me?? Makakaapekto poh b un?? Slmat poh s mga sasagot...

1 Reply

Pwede nMan po mag ogtt khit may ubo at sipon. Basta kaya mong mainom yung glucose and magfasting 9-12 hours. Well oriented kna po ba pano gngwa ang ogtt?

5y ago

Fasting ka po ng 9hours, kukunan ka ng dugo nun para sa fasting. Tapos may iinumin kang glucose, matamis siya para mamonitor kung gano kabilis magtunaw ng sugar ang katawan mo. Pag naubos mo yung glucose, walang pwedeng ibng inumin o kainin, tska ka bibilang ng 1hour and another kuha na naman ng dugo. And another hour pa ulit na walng kain o inom, then last kuha na ng dugo. Bale 3 kuha ng dugo at tuloy tuloy yun na wala kang kain at inom, maliban dun sa glucose na ipapainom sayo. Pag kumain ka or uminom or nasuka, uulitin mo yang ogtt. Heheheheh. Kaya mo yan mommy.