Pananakit Ng Balakang

Mga momshie ask q lng poh normal lng poh b sumakit yung balakang? 24weeks pregnant poh.. Peo parteng kaliwa lng poh ang mskit skin n balakang... Anu poh kaya pwde koh gawin to ease the pain working poh ksi me now eh... Slmat poh s mga sasagot...

2 Replies

Opo lalo na pag plaging nkatayo, tapos minsan mhirap tumayo dhil sa sakit ng balakang... nag gain po kasi ng weight..

5y ago

O2 nga poh gnun nga pati lakad q poh dahan dahan n din ksi mskit ksi kpg nglalakad...