Gamot

Mga momshie ask lng po kung may epekto po ba un sa baby un mga nainum kong gamot sa uti ? Hndi ko po kasi alam na buntis ako ,that time po kasi nagtetake na tlga ko ng gmot sa uti kc po my infection ako sa ihi .lately ko lng nalaman na preggy po pla ako ,pero nitigil ko na po un pag inum ng gmot nun nlaman ko na preggy ako .sa ngayon po 1week plang un pagkapreggy ko pero may epekto po kaya yun? Naging careless din ako nun mga panahon na yon ? Salamat po sa sasagot? Respect po?

2 Replies

Mga 8-9 months ako nag urinalysis at many bacteria ang result, at may pus cells n marami. Binagyan ako ng OB ng gamot na pang UTI. Pero alam ko iba po kasi kapag first trimester. Tubig k nalang po muna momsh 😊

Better po kung magpacheck up ka po, kasi po ako nainom din nmn po ako gamot before ko nalaman na preggy ako, pero nung nag pa transv ako healthy and normal daw po c baby.

5y ago

Welcome💕