iberet active vitamins

Ask ko lng po bka my mkasagot. Ano po pinagkaiba ng iberet active at iberet+folic??? Niresetahan po kasi ako s lying in ng iberet. E hnd ko po alam na my iba iba pla klase un. Ang nbili ko e iberet active. Kasi un nisulat non assistant non midwife e iberet lng. Wlang nkalagay kung with folic o active. Ok lng nman daw sbi non midwife. Kaya lng nkkainis kasi dpat un with folic pla ang sa buntis. Ang mahal pa nman ng gmot.

iberet active vitamins
3 Replies

Ganyan din gamot ko mii. dalawang klase pala yan Sakin kasi sa reseta ko Iberet lng nakalagay

Yes po yung iberet folic is yung kulay white yum po ireseta ng obgyn ko

Ilang months na po tummy mo mommy?

4y ago

Mag 8mos po.