asking

mga momshie ask lng Po ako,Kasi worried Po ako sa Baby ko seven months na sya pero hnd ko maintindihan if ok lng ba sya or mahina Ang pandinig nya.kasi sa tuwing tinatawag ko sya sa pangalan nya hnd sya lumilingon pero pag mag patunog ako Ng mga laruan nya naririnig Naman nya.anu Kaya Ang dipirensya mga momshie please give me an advice po

13 Replies

Mommy ipacheck mo po sya sa developmental pedia to ease your worries. It will help a lot 😉

5y ago

cge ma'am pa check up na lng Po kami para mabawasan ung worried ko