Ask ko lang

Hello mga momshie ask lang po ako if nag do kami ni hubby naputok nya sa loob, then nag pt ako after 2 days negativetas nag pt nanaman po ako afterb3 days negative parin po, Mag babago papoba yon?? Posible po kaya na pregnant ako??

2 Replies

Pag po days palang e hindi po agad malalaman kung mabubuntis kapo.. depende din kung fertile ka ng mag do kayo.. After 1month may result na kung buntis ka o hindi.. pag delay ka. may possibility..

reliable lnag pt kapag namiss mo na period mo