negative pt

hello po ask ko lang po sana kung pedeng mag kamali mag pt delayed ako ng 2 days after 2 days nagkaron ako unang araw lang medyo malakas tas mahina na po nag pt ako negative po posible kaya nag kakamali po may nararamdaman ako sakit sa dede gang likod ko tapos sinisikmura din slamat po sa sasagot

5 Replies

Ako 1 day delayed ng 2 lines agad 3 pt ginamit ko at ramdam ko buntis ako ksi, ang bilis ko mapagod kya the next day pachek up ako ayun confirm ultrasound wala embryo and heartbeat pinabbalik after a week may embryo and heartbeat na kya lng hemorrhage nmn ako pinagtake ako duphaston pinabbalik ulit after a week still taking duphaston 3 weeks ako weekly pabalik pabalik s ob hanggang sa maging ok na. Now Now I'm 13 weeks and 5 days preggy.

Yes, tulad sakin, delayed ako since November 2020, NagPT ako ng December, January at Feb, halos 4 PT sa isang bwan, lahat negative. Take note, ung mahal na PT pa ang gamit ko, then nag decide na ako magpa ultrasound ng March 2021. Ayun preggy ako 4 months na, hahaha galaw na ng galaw si baby sa ultrasound.

Usually po 2 weeks delay pagtake ng PT. Observe mo rin po signs. Take ka na lang po ulit after 2 weeks, if negative pa rin consult ka na po sa OB.

Normal lang yung pagsakit ng dede before period if ever hindi ka buntis. If mabilis lumabas sayo tsaka fresh blood malabo na ikaw ay buntis.

Kailan po kayo nag PT? Dapat po 1 or mas maganda 2 weeks after ng regla.