mom

Mga momshie ask lang panu ba malaman na naikot ikot c baby sa tummy natin ... aq kc naffeel ko lang parang may nagbubbles bigla sa tummy q at nawawala man kagad sya .. 5 months preggy po aq ... d ko kc alam if anu feeling na naikot ikot c baby sa tummy ko .. baka yun pagbubbles na nararamdaman ko baka yun na ang pag ikot ikot ni baby sa tummy q ... Tama ba aq mga momshie ganun din ba naffeel niyo po ???

2 Replies

Baka nag bbubbles po si baby sa tummy. Mararamdaman mong gagalaw siya kapag malikot po.

Following

5y ago

Momshie anu po meaning ng following ????