Normal po ba na antukin sa umga at d mkatulog sa Gabi 7 months pregnant.

Nagsisimula na din po mamanas ang PAA ko. At magugutomin po normal po ba... Breech position c baby at low lying placenta po aq.. nag ikot ikot po KC aq non nkaraan sa Park tpos nkkramdm aq n Pag kirot non sa puson at prang my llbas sa bilog skn Kya d muna aq ngllkad lkad ngayon.

3 Replies

Opo normal lang po yun mii sa buntis. Try mo po mag warm bath or shower sa gsbi bago matulog

4w ago

ah ok po kla ko KC maaga pa pra mamanas.... nkaka Ilan ligo KC aq maghpon sa subra init tpos mga 9 or 10 pm bgo matulog naliligo aq KC d Kya ang init

Mi si bby mo pag nagalaw nararamdaman mo ba sa pwerta at pwet mo?

3w ago

Kya nga po ingat ingat lng aq nga las week namanas na KC nasubrahan ata aq kakalakd ngpatagtag aq eh dpt pla Pag 9 months ska mgpatagtag

yes po