Masakit ang tummy

Mga mommy's cnu po may same situation pasagot nman..grabe lage masakit ang tummy ko ung tipo na parang d ka natunawan.tas ung baby mo ikot ng ikot na parang d mapakali..as if alam ko nman na baka d pa labor kc dba sabi ng iba ang masakit puson.pero ung akin ung tummy ko talaga..d ako makatulog ng maayus kc ayaw magpahiga..im 38 weeks and 3 days ftm lang dn po.. pasagot nman po🙏

1 Reply

yes sis puson ang maskit at balakang pag labor na as in di mo kaya ung sakit pero better pa check ka baka my mali mabuti nang sigurado