Not sure kung anu sya

Hi mga momshie ask ku lng po ..period po b yan ksi anlaki po ng lumabas sakin n blood not sure po ksi kung preggy aku 1month 2weeks delay p.t + malabo po isang line paggising ku po kahapon ansakit ng tiyan ku ska ng balakang ku feel ku nag l.l.b.m aku tas ung singit ku po masakit tas ung p*p* ku masakit prang may lalabas salamat po

Not sure kung anu sya
2 Replies

pa check up na agd mii.. base sa sinabi mo 1 month k ng delay and may faint line po ung pt nio. possible po na miscarriage na yan..

Base on your symptoms MC na po yan mamsh.