Pills

Mga momshie ask ko po sana pano paginom ng dhapne pills? Kasi by araw sya hindi numbers kasi nG do kme ni hubby lst night ngpbili po ako due bfeed po ako 1st tym ko pp iinom nun . mgttake na po b ako ng pills hindi pa din kasi ako mgkkroon pero 1st tym lng nmen magdo after birth po

1 Reply

base sa OB 1 week bgo mgDO dpt nkpagtake n ng daphne, kasi di nmn ora orada umiepekto an contraceptive qng ngaun ngtake at ngaun dn mgDo

Related Articles