Pantal

Hi mga momshie, ask ko lng ung baby ko kc turning 6mos ngaung Feb05, 2020.. nmFeb 01 nagstart n kmi mag 6-12mos na gatas, eh prang naobserve q na nagkakaron sya ng pailan ilan na pantal sa braso at hita.. nung una akala q kagat ng lamok kaso wala nman aq nakikitang lamok dito sa kwarto.. tska lagi nman sya nakapajama pero ung pantal nsa hita nya na imposible nman na kagat pa ng lamok.. possible po kaya na milk allergy un? Thanks po sa sasagot..

1 Reply

Hi momshie, mas okay po siguro na ipacheck nyo na po sa Pedia lagay ng skin ni baby... kau na po nagsabi na imposibleng mga insects ang kumagat... para mabigyan po kau agad ng recommendations para mawala rashes ni baby..

4y ago

Thank you po sa pagsagot.. pinacheck up po nmin khpon, hives o tagulabay daw po ung mga pantal na un😊 niresetahan n lng po kmi ng gmot😊