kagat ng lamok oh kagat ng garapata?

Hi po ganito po ba itsura pag kagat ng lamok? Oh kagat ng garapata ? My aso din po kc kmi dito and yung color brown po na malapit sa pantal yun po ay kagat ng garapata worried kc ako baka nabite ako ng lamok pa answer po Ty

kagat ng lamok oh kagat ng garapata?
31 Replies

medyo magkamuka po kagat ng mga insekto eh so mahirap masabi kung ano yan. pero ang lam ko, madalas nagtutubig yung sa kuto ng aso. better wash it with antibacterial soap. observe nyo rin po sarili nyo and if you're really worried, pacheckup ka na lang

Kagat po yan ng pulgas.. Baka po may mga aso or pusa sa area nyo po.. Matagal nga lang mawala yung pula nyan at sobrang kati.. Wag nyo lang po kamutin..

Momsh parang kagat po ng surot yan. Kasi ganyan yung akin dati sobrang kati tapos nangigitim pag tumagal na hayyy buti nalang mejo light na siya ngayon.

May ganyan ren po ako mamsh pero feeling ko kasama sa pag bubuntis yan parang makakati

Gnyan din po ako my tumutubo pong gnyan. Ithink ksma at Yan sa pagbubuntis. Eh

Pag ako kinakagat ng kahit ano momsh, ginagamit ko vicks para di na makati.

Makati ba mommy? Ginagamit ko kasi elica pero baka hindi puwede kung kagat

dame ko den kagat . nangingitim pa tas tagal mawala mg scars. haaaaysss

Wash niyo lang po yun affected area with warm water at soap, o alcohol

lamok.. pag garapata yan. u can see na tatlo o higit pa ang kagat