curious

mga momshie.. ask ko lng po... two months nakong hnd nag karegla tas sumakit dede ko nung last week.. tas bigla akong nag mens ngaung araw na to?

24 Replies

Ihja, I'm 20yrs.old soon to be single mom. Ang hirap kayang makita yung parents kona happy kapag nasa harapan ko pero umiiyak kapag nakikipag-usap sa friends nila ng kalagayan ko. 😔

Kung sakali nga neng na d ka buntis. Mag aral ka ng mabuti ha. Wag muna mag kiss kiss sa boyfriend. Mahirap ang buhay ngayon. Mukha pa namang wala kang muang sa mundo.

Kinse ka pa lang. Nakita ko ang facebook mong bata ka. Magaral ka muna wag puro landi! Maawa ka sa magulang mo. Ke bata bata mo pa ang kiri kiri mo na!

Jusko. Mag aral ka muna bago makipag iyutan. di mo pa nga naiintindihan mga nangyayare gagawa ka pa kayo milagro. delayed mens lang tawag jan.

malakas po ba yung mens nyo? baka po irreg po? or pag nagstop or light lang baka spotting po? if yes po na ganun mag pt po hehe

5y ago

Hindi ka buntis nyan, girl if maraming dugo lumalabas. Nagkaka regla kana, wag muna ulitin maki pag lap2an ha.

Enjoy mo muna pagka bata mo. Ndi biro ang magkaroon ng baby s murang edad.

I-enjoy mo muna ang kabataan. Para walang pagsisihan 😊 Aral mabuti!

magsabi kna neng sa pamilya mo..andun lhat ng sagot sa mga tanong mo..

ineng alam ba ng magulang mo pinaggagawa mo sa buhay mo😔

5y ago

pero nauna tawa ko mamsh HAHAHAHA mas natawa ko 😂

bili ka lang ng pregnancy test para sure mura lang yun