Massage 1 week after giving birth

mamshies ..june11 ako nanganak.. alam namn natin n marami tau inindang sakit s ktwan n d natin pwede ipahilot nung ngbubuntis pa tayo.. ask ko lang 8 days n nung nanganak ako pwede n kaya ako mg pamassage para maless ung sakit ng ktwan ko

2 Replies

Momsh delay po muna sana, kasi baka may mga press points na hindi pa tama sa bagong panganak

5y ago

Yes momsh, yan pinapagawa ko lalo na kapag ngawit sa pagpapa breastfeed!

1week after giving birth and first bath q nag pahilot na aq . .