pag iiyak

mga momshie ask ko lng po bkt laging umiiyak ang baby ko at parang namamaos na kakaiyak, panu po ba sya pakalmahin ??

2 Replies

baka naiinitan, basa diaper, or nagugutom. ilang months po ba? if breastfeed always gutom talaga yan sila, if bottle fed every two hours feed minsan di nakaka two hours. pag di gutom kargahin mo lang, kantahan mo po. and baka sleepy po patulugin mo.

Momshie,.please call or text me 09561530235 pano po napatigil baby nio kasi LO ko ganyan super worried na po kami di namin mapatahan kahit ano gawin namin namamaos na po sya and walang tulog ng maayos.

Related Articles