brest pain

Mga momshie... Ask ko lng po anu dapat gwin sa ganito, namamaga po both brest ko dhil s gatas.. at umabot n po yung paninigas hanggang armpit ko po.. sobrang sakit po aya..pang 4days plng nmin ni bby today. pls help po.. thanks mga momshie.. ?

brest pain
2 Replies

Pagpo magpapasuso ko wag po nakahiga. Yung nakaupo ka po. Warm compress po. Si baby po mkakapagpaalis nan if kaya pa. Kapag po matigas ang boobs mo maghand express ka po. Wag mo po hayaang tumigas ng matagal kase minsan nga po namumuo yung milk kasi naiipon.