ask lng po

Mga momshie . Ask ko lng natural lng ba sa baby na hindi pantay laki ng ulo sa katawan ? May mga nakakapansin na malaki yung ulo nya hindi pantay sa katawan . Thanks po .

4 Replies

Normal naman po ata yung ganyan. Wag lang sobrang laki na parang may hydrocephalus. Ask nyo din pedia ni baby para mapanatag kayo

Mommy ipaconsult niyo po sa pedia si baby.. Usually po sinuskat yung head and chest circumference po..😊

usually mas malaki ang ulo ng bata na bagong panganak kaysa sa shoulders at tummy into, mga 1-2 cms

Normal lang kung konti lang ang laki or baka malabong lang buhok kaya parang mas malaki tignan.

Related Articles