undescended testicle

Hi mommies ask ko lngnkung normal lng ba na hnd pantay itlog ni baby kaka 1month nya pa lng kahapon then kahapon lng nakitang ganyan thanks in advance po

undescended testicle
6 Replies

Kya pah yan agapan sis..ito gawin moh every time na mligo xa..ung dlawang palad moh ikiskis moh if mramdaman moh ung init ung tama lng..ilgay moh sa toytoy nya buong palad moh..yan ginawa koh sa panganay koh..ayun pntay ung toytoy nya..

4y ago

Thankyou sa advise po. Gawin kopo yN at pa tingin sa pedia

Pacheck mo po ganyan po sa anak ng friend ko naoperahan kasi may bukol din nakita. Sna hindi naman ganun kay baby.

4y ago

Thanks po. Will ask our pedia na din

mommy painitin nyo po palad nyo tas idampi sa ari ni baby.. everyday nyo po gawin every morning..

iapa check mo sis bak my luslus baby mo

Not normal. Possible Luslos yan.