hindi pantay ung ulo.

Mga mommies yung baby ko hindi pantay yung ulo nya na parang mahaba.. Normal po ba yun?

6 Replies

Pag new born palang po si baby lagyan niyo po lagi ng bonnet at i massage gently po yung ulo niya. Yan po turo sa amin ng pedia ni baby noon kasi mahaba din ulo ni baby ko paglabas niya po.

Ganyan din baby ko normal delivery kc pabalik balik sya sa pwerta ko d kc ako ganun kagaling umiri kung normal po kayo baka same lang pero kung Cs pa check up nyo na po

Yes, normal lang mommy kung newborn. Massage nyo lang po lagi at switch sides always yung head ni baby pag natutulog or nakahiga para magpantay.

sa pag iri po iyan, lalo na kapag pilit, hahaha ang ulo, pero babalik din po iyan

Yes mommy.. Massage niyo lang po head ni baby😊

Cs ka po or normal?