shape ng ulo ni baby

ask ko lang po 6 mos. pa lng po ngaun si baby mejo napansin ko na hindi pantay ang ulo nya kasi napabayaan po sya lage nasa kaliwa nakahrap.ang tanong ko po mahabol ko pa jaya ang ulo ni baby sa hilot???

3 Replies

Na correct po ba head ni baby mommy? Kasi baby ko 3 mos na now tapos yung right side na ulo nya medjo flat.

5y ago

Kasi po nung newborn sya parang nahihirapan syang igalaw yung ulo kasi pointy sa may bandang likod tapos di nya maibaling sa kaliwa. Buti nga ngayon naiikot na nya ulo nya at nakakatulog na sya na naka harap sa kaliwa ung ulo nya. Pero mga ilabg minutes lang, matik bagsak ulit sa kanan. Kaya hindi perfect bilog yung skull nya.

hindi nmn po kailangan hilotin.. itama nyo lng po sya ng higa o sanayin nyo pong maayos higa nya...

5y ago

advice na din kami ng pedia namin,3 mos. pa lang sya that time ang sabi ibili daw ng unan na parang donut para mahabol pa pero wala nman nangyari.wala namn sya abnormalities sadya napabayaan lang nun bantay namin

Hilot lang po