uti

Hi mga momshie... Im 19 weeks pregnant ngka uti ako ihi ko is my dugo last take ko ng antibiotic sat. Morning.. din now is sunday my konti nkikita ako sa ihi ko.. bukas pa ako mka laboratory ng ihi kc bukas pa ob ko.. worried na ako bakit d mwala2x ang uti..pls commnts naman sa mga my xperience or pa advice naman..

1 Reply

Hi momshie. Inom ka muna ng sabaw ng buko. That will help. But be sure go to your OB tom pra mas macheck ka nya at mabigyan ng mga tamang actions.. Yngatz palagi.

5y ago

Thank u po